ขนมปังขาวอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เลวร้ายหลังจากทั้งหมด

July 4th, 2014

ธัญพืชไม่ขัดเตะขนมปังขาวเป็นอันดับของอาหารขยะ แต่งานวิจัยใหม่กล่าวว่าการกินและลิ้มรสทุกกัด pillowy เนื่องจากแบคทีเรียในลำไส้ที่เป็นประโยชน์จะส่งเสริม. ในการศึกษานำร่องที่ทีมนักวิจัยจากสเปนมหาวิทยาลัย Oviedo ในประเทศสเปนได้ข้อสรุปว่าหลักสิ้นส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่จริงป้องกันโรคมากกว่าที่จะทำให้มัน ruby888  ทีมทำงานร่วมกับ 38 ผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพดีและถามพวกเขาเกี่ยวกับอาหารของพวกเขา พวกเขายังดำเนินการวิเคราะห์ตัวอย่างอุจจาระ. ขนมปังขาวมีเฮมิเซลลูโลสและทนแป้งซึ่งจะกระตุ้นการแพร่กระจายของแลคโตบาซิลลัส

 มาจากภาษาลาตินชื่อหมายถึงกรดรักนมแบคทีเรีย ‘และได้รับการที่เกี่ยวข้องกับประโยชน์ต่อสุขภาพจากการลดอาการไข้ที่จะป้องกันโรคเช่นเชื้อ Salmonella   แม้ว่าแลคโตบาซิลลัสจะขายเป็นอาหารเสริมในยาเม็ดruby888หรือผงรูปแบบรายงานเอซีเอสกล่าวว่าวิธีที่ดีที่สุดที่จะรักษาความสมดุลของแบคทีเรียที่เป็นผ่านทางอาหาร. การศึกษาของทีมพบหลักฐานว่าเพคตินเคยคิดว่าจะเป็นประโยชน์สามารถลดประชากร เชื้อแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ เพกตินเป็นส่วนประกอบของผลไม้ส้มดังนั้นขนมปังขาวควรได้รับการพิจารณาสมดุลเป็นสีส้ม

This entry was posted on Friday, July 4th, 2014 at 02:54 and is filed under Uncategorized. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

One Response to “ขนมปังขาวอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เลวร้ายหลังจากทั้งหมด”

  1. Mr WordPress Says:

    Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in and view the post's comments. There you will have the option to edit or delete them.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.